Chúc mừng BCH Công đoàn trường nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/20222)

  • 8/24/2022 9:03:25 PM

Hôm nay vào ngày 28/7, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Đoàn thanh niên đã đến chúc mừng BCH Công đoàn trường nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/20222).

 

Nhân dịp này, PGS.TS Phùng Trung Nghĩa có lẵng hoa tươi thắm tặng Công đoàn Trường đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông và thể hiện sự ghi nhận & đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống của VCNLĐ đồng thời biểu dương những thành tích mà Công đoàn trường đã đạt được trong công tác bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn trường cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước đến người lao động; chăm lo tốt quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động; thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền đoàn viên tham gia tích cực vào các hoạt động của Công đoàn và chính quyền cũng như ở địa phương.

Thay mặt BCH Công đoàn trường, TS. Vũ Đức Thái – Chủ tịch công đoàn bày tỏ lòng trân quý với sự quan tâm của Nhà trường và Đoàn thanh niên. Đồng thời, đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục chỉ đạo các công đoàn cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ và các chức năng của tổ chức công đoàn, góp phần vào sự phát triển của phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn của Nhà trường.